Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức
Tin tức
Tin tức
Thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 7 trong thời điểm hiện nay

Thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 7 cho đến thời điểm hiện nay vẫn đang rất nóng và thu hút không ít các nhà đầu tư tại nhiều nơi. Được xem là một trong những trung tâm phát triển bậc nhất của khu vực Nam Sài Gòn, bất động sản quận 7 từ lâu đã luôn là một “miếng bánh ngọt ngào”. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, việc mua bán căn hộ chung cư tại nơi này sẽ tiếp tục diễn ra và phát triển mạnh hơn nữa trong 5 năm tới.

Xem thêm
BẢO BẢO LAND | Công ty môi giới bất động sản giá rẻ quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển ổn định. Các công ty môi giới ngày càng mở ra nhiều để đáp ứng nhu cầu mua bán nhà đất của người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm sao để tìm được công ty môi giới bất động sản giá rẻ quận 7 uy tín, chuyên nghiệp? Và bạn đã biết đến công ty môi giới bất động sản giá rẻ quận 7 Bảo Bảo Land chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua nhà đất giá rẻ quận 7 vị trí đẹp

Theo nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống được cải thiện, xu hướng chọn nhà ở của người dân cũng theo đó dần thay đổi. Phần lớn mọi người đều muốn sống ở môi trường xanh mát. Tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3 hay quận 10 có mật độ dân số cao, cư dân thường phải đối mặt với sự ô nhiễm không khí, khói bụi từ xe cộ.  Trong khi đó, quận 7 lại là nơi được bao phủ bởi không gian xanh mát. Do đó mà càng có nhiều người chọn chuyển về đây để định cư hơn. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, Bảo Bảo Land sẽ chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm khi chọn mua nhà đất giá rẻ tại quận 7, cùng theo dõi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm
TỪ QUÝ I/2021, BẤT ĐỘNG SẢN TP. HỒ CHÍ MINH SẼ “TÁI KHỞI ĐỘNG”

Tuy nhiên theo các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và nhà đất, những kết quả quan trọng mà Việt Nam đã đạt được trong phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua đã gia tăng niềm tin đối với nhiều doanh nghiệp và vì đứng trước áp lực cân đối nguồn vốn chi trả cho hoạt động kinh doanh bao gồm cả lãi suất ngân hàng, dự báo trong thời gian còn lại của năm 2020 và đặc biệt từ quý I/2021, thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh sẽ chứng kiến việc “tái khởi động”, dù mức độ không quá sôi động nhưng cũng là dấu hiệu khả quan.

Xem thêm
MIZUKI PARK VƯƠN TẦM KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP

Minh chứng là hơn 1.200 khách hàng đã đăng ký tham gia "Chương trình tiết kiệm nhà ở 2020" chỉ trong một ngày để chờ đợi cơ hội sở hữu căn hộ công viên kênh đào Flora Mizuki MP6-MP7-MP8 thuộc giai đoạn 2 của dự án khi chủ đầu tư chính thức công bố.

Xem thêm
GIÁ BÁN CĂN HỘ TP.HCM TĂNG MẠNH SO VỚI QUÝ TRƯỚC

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư kí Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã đưa ra những nhận định về tình hình bất động sản ở 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP.HCM thời gian gần đây. Đáng chú ý, theo ông Đính, giá bán căn hộ TP.HCM tăng mạnh so với quý 2/2020.

Xem thêm
Liên hệ tư vấn

Tìm